Sunday, 18/04/2021 - 20:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS TT Cao Thượng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Thị trấn Cao Thượng tổ chức sinh hoạt chuyên đề môn Sinh học 9.

 

Ngày 08/12/2020, Trường THCS thị trấn Cao Thượng - huyện Tân Yên đã tổ chức Hội thảo sinh hoạt sinh hoạt chuyên đề môn Sinh học lớp 9 với chuyên đề‘Di truyền học ở người’. Báo cáo viên là cô giáo Nguyễn Thị Loan - giáo viên bồi dưỡng đồng đội học sinh giỏi cấp tỉnh môn sinh học.

Cô Nguyễn Thị Loan đang hướng dẫn các em học sinh làm bài tập.

          Tham dự Hội thảo sinh hoạt chuyên đề có các đồng chí trong Ban Giám Hiệu, các đồng chí giáo viên trong tổ khoa học tự nhiên của trường cùng các em học sinh đồng đội Sinh học 9 của huyện.

      

Các em học sinh chăm chú nghe cô giảng bài và làm bài tập

  Tại buổi sinh hoạt, các em học sinh được nghe côNguyễn Thị Loan hướng dẫn tìm hiểu các nội dung chuyên đề. Chuyên đề đi sâu vào phân tích, làm rõ các dạng bài tập và phương pháp giải các dạng bài tập liên quan đến di truyền học ở người.

Em học sinh lên bảng làm bài tập dưới sự hướng dẫn của cô giáo

Chuyên đề được các các đại biểu tham dự đánh giá cao về nội dung, tính hiệu quả, thiết thực đối với nội dung môn Sinh học; chuyên đề đã đề cập đến vấn đề trọng tâm, cần thiết của môn học, đưa ra được các giải pháp cụ thể, phù hợp, sáng tạo,giúphọc sinh nắm vững kiến thức.

 

                  Các đồng chí giáo viên rút kinh nghiệm sau buổi sinh hoạt.

 

Đến dự với Hội thảo chuyên đề, các đồng chí trong Ban giám hiệu cũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự chuẩn chu đáo của cô giáo Nguyễn Thị Loan; và mong muốn bằng sự tâm huyết, lòng nhiệt tình, cô tiếp tục bồi dưỡng đồng đội Sinh lớp 9 của huyện Tân Yên gặt hái được nhiều kết quả tốt trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh sắp tới.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 04 : 216
Năm 2021 : 859