Tuesday, 26/01/2021 - 06:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS TT Cao Thượng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chiều ngày 29/10/2020, Trường THCS thị trấn Cao Thượng  đã tổ chức chuyên đề sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh cấp huyện cho các em học sinh yêu thích tiếng Anh nhằm phát triển các kỹ năng. Tham dự có thầy Phạm Hồng Huấn chuyên viên phòng GD&ĐT Tân Yên, cùng các thầy cô giáo dạy tiếng Anh trong huyện và các em học sinh các trường THCS trong huyện tới dự.

Với chủ đề “Covid 19 ” một sự kiện mang tính thời sự. Các em đã trải qua 3 phần: khởi động, trả lời câu hỏi qua hình thức hái hoa dân chủ, và hùng biện.

Các hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, tạo sự thoải mái, thích thú cho các em học sinh, nên đã được đông đảo các em học sinh tích cực hưởng ứng tham gia. Qua phần thigiúp các em đã ôn lại những kiến thức Tiếng Anh được học đồng thời được rèn luyện, nâng cao về kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, mạnh dạn, tự tin giao tiếp Tiếng Anh.Buổi sinh hoạt cũng giúp các em học sinh  hiểu biết về virus corona, và tuyên truyền cho người thân, bạn bè cách phòng tránh và điều trị khi nhiễm virus corona.

Nhận xét kết thúc buổi sinh hoạt,các đại biểu đến dự đánh giá cao chất lượng cũng như khả năng sử dụng tiếng Anh của các em học sinh,chất lượng giảng dạy của giáo viên cũng như thái độ học tập của học sinh, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh để các em có cơ hội giao lưu, chia sẻ kỹ năng sống và đặc biệt là tìm thấy động lực cho việc làm chủ tiếng Anh của mình.

Một số hình ảnh trong tiết học Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Trường THCS thị trấn Cao Thượng

Năm 2021 : 154